เจ็บท้องถี่ๆ

เจ็บท้องถี่ๆ​ แต่พอทนได้ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ #38w

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออก น้ำเดินควรไปหาหมอนะค่ะ หมอจะได้ตรวจปากมดลูก ฟังเสียงหัวใจเด็กด้วย

5y ago

เราได้39+5วีค มีมูกใสปนเลือดเลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซนขอกลับบ้าน แต่ผ่านมา2วันแล้ว ตอนนี้มีแต่มูกใสเราว่าเป็นสัญญานใกล้คลอ