เจ็บท้องถี่ๆ37+6d

เรามีอาการเจ็บท้องถี่ๆตั้งแต่ตี5.30จนตอนนี้07.53แร้วยังคงมีอาการอยู่ท้องแข็ง+เจ็บท้องไปจนถึงด้านหลังจนแทบจะทนไม่ไหวสักพักก็หายใช่อาการจะคลอดหรือเจ็บท้องหลอกค่ะท้องแรกค่ะยังไม่มีมูกเลือดค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะพรุ้งนี้หมอนัดวันสุดท้ายค่ะกำหนด13ธันวาค่ะต้องรอพรุ้งนี้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

หากไม่ต้องการไป รพ. เพราะเกรงหมอจะไล่กลับ แนะนำแม่ไปคลีนิคค่ะ แจ้งหมอว่า มีอาการแบบนี้อยากตรวจปากมดลูกเปิดเท่าไรแล้ว หมอที่คลีนิคเค้าจะเขียนใส่กระดาษให้เราไปยื่นกับ รพ.ค่ะ ถ้าใกล้คลอด แม่บ้านนี้คนแรก ก้ปวดหน่วงๆท้องช่วง06:00 น. และมีมูกเลือดติดนิดนึง ก็ยังไปทำงานปกติ แต่มีอาการเหมือนปวดอึ ปวดฉี่ ทั้งวัน เข้าห้องน้ำบ่อย จนช่วงบ่าย3 เริ่มปวดถี่ขึ้น ก้ยังคิดว่าเจ็บท้องหลอกไม่ยอมไป รพ.เพราะกลัวว่าหมอจะไล่กลับ แม่เลยไปคลีนิคค่ะ ทางคลีนิคแจ้งปากมดลูกเปิด 6 ซม.แล้ว ไป รพ.ได้เลย ไม่เกิน 1 ชม.คลอด หมอก้เขียนอะไรไม่แน่ใจใส่กระดาษแล้วให้เราไปยื่นกับพยาบาลห้องคลอด ขึ้นเตียง 10 นาที คลอดเลยค่ะ ช่วงเดินทางไป รพ.ปวดแบบมีลมเบ่งแล้ว ไม่ไหวแล้วตอนนั้น

ถ้าลองนั่งพักหรือนอนพักแล้ว ปวดไม่หาย ปวดมากขึ้นกว่าเดิม ไป รพ เลยค่ะเพราะท้องแข็ง เจ็บถี่ขึ้น

อันนี้เจ็บท้องเปนบางครั้งแล้วปวดช่วงเอวและปวดจิ๋มแสดงว่ามดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ

5y ago

แรงขึ้นไหมค่ะถ้าแรงขึ้นบ่อยขึ้นไปหาหมอค่ะ

ขอบคุณทุกเม้นนะค่ะเราไปหาหมอ10.30คลอดตอน14.40จร้า