อายุครรภ์ 30week มีแม่คนไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ

เรามีอาการหน้ามืดบ่อยค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆอบอ้าว เหงื่อจะออกเหมือนจะเป็นลม ทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อย แล้วก็หายใจไม่ค่อยทันค่ะ มันจะแน่นๆอยู่ตรงหน้าอก ท้องแข็งบ่อย แล้วก็เจ็บสะโพกข้างขวาเจ็บแบบร้าวๆ คล้ายตะคริวค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติมั้ยคะ ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะตอนนี้ ?

2 ตอบกลับ

เรื่องหน้ามืดอาจจะเพราะเพลียแล้วพักผ่อนไม่เต็มที่รึเปล่าคะ ส่วนท้องแข็งลองอ่านดูค่ะว่าเป็นท้องแข็งแบบไหน อันตรายหรือไม่อันตราย https://th.theasianparent.com/ท้องแข็งแบบต่างๆ/