ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ย

อายุครรภ์ 33สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดจะเป็นอะไนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้18+3น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะยากทราบว่าบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะน้อวจะดิ้นตอนกี่วิค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ นั่งนาน ยกของหนัก เดินเยอะ ยืนนาน ลุกเร็ว อื่นๆ

7mo ago

พยายามปรับเปลี่ยนให้พอดีนะคะ เป็นบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้