ท้องแข็งบ่อย

อายุครรภ์31+2วีค ท้องแข็งบ่อย รู้สึกปวดท้องหน่วงๆควรทำอย่างไงคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เราเจ้บท้องหน่วงๆอยู่สองวันวันที่สองเลือดออกมาเลยค่ะไปนอนโรงบาลพึ่งออกมาหมอบอกมีสิทธิ์คอดก่อนกำหนดค่ะ โดนยาฆ่าเชื้อยาระงับคลอดยากระตุ้นปอดลูกไป4เข็ม ของเราหน้าหลัวเพราะมีมูกเลือดออกแต่มดลูกยังไม่เปิดค่ะเลยระงับคลอดได้แต่ใช้ชีวิตลำบากเลยค่ะหลังจากนี้จนถึงวันผ่า

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราก็ท้องแข็งบ่อย พอไปหาหมอ หมอให้แอดมิดให้ยากินลดมดลูกบีบตัวทุก8ชั่วโมง และฉีดยากระตุ้นปอดเด็กอีก4เข็มค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด