มีใครเคยปวดแปล๊บๆตรงนี้ไหมคะ ตั้งครรภ์19วีค

เรามีอาการปวดแป๊ปๆตรงที่วงสีแดง ด้านขวา ปวดใต้ท้องร้าวลงมาจิมิ๊ ความปวดไม่มาก แต่เป็นนาน ตอนนี้ตั้งครรภ์19วีค มีใครมีอาการแบบเราบ้างคะ เคยไปหาหมอไหม และหมอว่าอย่างไรบ้างคะ

มีใครเคยปวดแปล๊บๆตรงนี้ไหมคะ ตั้งครรภ์19วีค
1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย เชิงกรานขยาย จ้า

5y ago

ขอบคุณคะ