32+3wขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ

เรามีอาการท้องเเข็งท้องตึงมากแต่เราไม่ปวดท้อง เเข็งบ่อย เราอยากรู้ว่ามันปกติไหม 30+3w

5 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ่อยแนะนำให้หาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็น คิดว่าปกติเหมือนกันพอตรวจปากมดลูกหมอให้แอดมิดเลยค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดฉีดยากระตุ้นปอดเด็กทุก 12 ชั่วโมง กินยาทุก 6 ชั่วโมง

เป็นทั้งวันเลยเดินนอดหน่อยก้อเป็น นอนยังเป็นเลยนะแบบนี้มันปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ถ้าเป็นนานๆครั้ง แต่ถ้าแข็งถี่ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ท้องแข็งบ่อย หมอบอกไม่ดีค่ะ น้องมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นได้ค่ะ แต่ควรห่างๆ ถ้าถี่ๆไม่ปกติค่ะ