ท้องแรก​ อายุครรภ์​6เดือน23วัน

เรามีอาการ​ปวดท้องตั้งแต่3ทุ่มครึ่ง​ ปวดจนนอนไม่หลับทั้งคืน​ ปวดตรงท้องน้อย​ ปวดหายปวดหายเวลาปวดบางทีก็เกร็งบางทีก็หันไปบีบแขนแฟนไว้​ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ​ แบบนี้มันคืออาการอะไรขอสอบถามผู้รู้นะคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรอคะแม่