มีน้ำใสๆไหลออกมาซึม​ๆนิด

คือเราท้องได้23+3 เรานวดนมดึงหัวนมตามที่หมอบอกทุกๆวันเพราะหัวนมเราค่อนข้างสั้นวันนี้ทำเหมือนเดิมมีน้ำซึมๆไหลตรงหัวนม1ข้างอยากรู้ว่าอันตรายมั้ยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

งดก่อนดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พอเจอคุณหมอ รีบปรึกษาเรื่องนี้กับคุณหมอนะคะ ว่าควรทำยังไงต่อ