แพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ

เรามีอาการ จะอาเจียนแต่ก้ไม่อาเจียนจะเปนช่วงค่ำๆ ละเหมือนมีไข้ต่ำๆ มึนๆ หัวทั้งวัน จะรู้สึกหนาวๆค่ะ ทานอาหารได้ปกตินะคะ ของเปรี้ยวไม่ได้อยากทานแต่จะเป็นอารมภ์อยากทานผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานเช่นมังคุต ลองกอง ล้างปากไม่งั้นจะรู้สึกจะอาเจียนมันขมๆปาก ท้อฃแรกค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเดือนกว่าๆ จะเป็นหนักช่วงค่ำๆเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอเข้าสองเดือน หนักแทบทั้งวันเลยค่ะ คลื่นไส้ตลอดเวลา ไม่อยากทานอะไรเลย แค่นึกถึงหรือเห็นรูปภาพอาหารก็แย่แล้วค่ะ ขนาดจะดื่มน้ำเปล่ายังต้องทำใจเลยค่ะ😭 สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ไปด้วยกันค่า😊💕

เราเป็นช่วงสามเดือนแรก ตอนนี้จะห้าเดือน ปกติแล้วค่ะ ไม่เคยเหม็นอะไรเหมือนในละครเลย

5y ago

อยากหายบ้างเลยค่า ตอนนี้ไม่เหม็นเหมือนกันเลยค่า