หลังคลอดแม่ๆมีอะไรกับแฟนครั้งแรกกันตอนไหนคะ

เรามีอะไรกับแฟนครั้งแรกตอนหลังตรวจหลังคลอดเสร็จ เจ็บมากเลยค่ะ 2-3งันหลังจสกนั้นประจำเดือนก็มาเพราะเรารวดฉีดยาคุมตอนไปตรวจหลังคลอด ประจำเดือนเรามา10กว่าวันได้ หลังประจำเดือนหมดได้2วันเราก็มีอะไรกับแฟนอีกครั้ง แต่ทำไมยังเจ็บมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ เจ็บมาก ตึงๆผ่านไปสักพักก็หายเจ็บค่ะ ไม่แน่ใจว่าหายตอนกี่เดือน จำไม่ได้แล้วค่ะ

หลังคุณหมอตรวจครบเดือนอีก2สัปดาห์ต่อมาจ้า ตามหมอสั่งเลย เพราะพ่อนั่งนับวันอยู่555