มี…หลังประจำเดือนหมดได้3-4วัน

ตามหัวข้อเลยนะคะถ้าเรามี…หลังประจำเดือนหมดได้3-4วันมีโอกาสท้องไหมค่ะ ปล่อยธรรมชาติไม่ได้คุมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสได้ตลอดค่ะไม่ว่าก่อนรึหลังที่ประจำเดือนจะมาและหมดค่ะ โอกาสมากน้อยแค่นั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ