เจ็บท้องน้อย

อายุครรภ์32+6 แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ 2-3วันมานี้เจ็บจี๊ดๆตรงบริเวณท้องน้อยด้านขวาแต่พอลุกหรือเปลี่ยนท่าก็หาย เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลูกอยู่ในท่าที่ต่ำค่ะ อาจจะไปกดทับมดลูกก้ไก้ ทำให้ปวด แต่ไม่มีอันตรายค่ะ แค่บองนอนเปลี่ยนท่า หรือลุกนั่ง ก้จะหายไปค่ะ แต่ถ้าปวดมาก ไม่หาย แนะนำให้ไปพบหมอเลยค่ะ