ค่าใช้จ่ายการคลอดบุตรของโรงพยาบาลเจริญกรุง

เรามีสิทบัตรทองคะ ลองสอบถามแบบปรายๆเขาบอกว่าจะเสียแค่ 30 บาท แต่เรากลัวมีเสียเพิ่มเติมจิปาถะจะได้เตรียมพร้อมถูก แล้วก็ค่าห้องพิเศษนี้เท่าไหรคะ วันที่ไปอบรมให้นมลูกถามพยาบาลที่สอนอบรมเขาบอก 1800 แต่วันนี้เราถามพยาบาลที่อบรมการคลอดเขา บอก 2000 จะเข้าไปดูในเว็ปก็ไม่มีบอกคะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดที่นี้ โรงพยาบาลนี้ดีมากๆ ถ้าจะจองห้องพิเศษต้องจองล่วงหน้าเป็นเดือนๆ ของเราจองล่วงหน้ายังไม่ได้เลย ห้องพิเศษกลางคืนเฝ้าได้แค่ 1 คน ห้องรวมก็โอเคอยู่นะ พยาบาลก็ช่วยดูทั้งแม่และลูกตลอด ที่นี้สำหรับคนไทยถ้าลูกป่วยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งนั้นทุกกรณี แม่หายห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย น้องจะได้ใช้สิทธิบัตรทองของโรงพยาบาล 15 วัน ถ้าลูกป่วยต่อเนื่องจากที่คลอดแล้วเกิน 15 วันก็ไม่มีค่าใช้จ่าย บางเคสเด็กบางคนป่วยตั้งแต่คลอด อยู่ห้อง nicu หลายเดือน ค่าใช้จ่าย 7 หลักที่นี้ก็ไม่คิด

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ❤

พิเศษ 1800 ค่ะ ถ้าเสียเพิ่มเติม ก้อกรณีลูกเราไม่แข็งแรง อ่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ❤