สิทธิ30บาท คือเราอยากสอบถามค่ะ

เรามีสิทธิ์30บาท ย้ายไปรพ .แต่รพ.ให้ไปแต่คลินิกแม่ข่าย ละไปคลินิกก็ต้องเสียค่ายาค่าฉีดยาด้วยหรอคะ เราอยากไปฝากที่รพ.แต่คลินิกบอกเขาไม่รับหรอก เราได้จ่ายเงินสดไปบางทีก็แจ้งทราบกระทันหันบางครั้งนึกว่าไม่เสียเยอะไปฟังผลเฉยๆ เรา ก้เตรียมไป2000ตลอดพอหมดตลอดค่ายาค่าฉีดยา ทำไมบัตร30บาทมีเสียเยอะจังหรือแบบนี่อยุ่แล้วเห็นคนอื่นบอกไม่เสียจนคลอด พ่อหาเงินไม่ทันเลย อาทิตย์หน้าไปคลินิกก้ต้องเสียค่าอะไรอีกบ้าง

2 ตอบกลับ

บัตร30มันใช้ได้แค่ในร.พที่เรามีสิทธ์อยู่ไม่ใช่หรอคะ เข้าเว็บสปสช เช็คสิทธิ์ได้เลยคะว่าเรามีสิทธิ์30ที่ร.พไหน

2y ago

ค่ะแม่ คลินิกบอก30วีครพ ถึงรับแต่เรา เสียเงิน แบบนี้เลยว่าที่อื่นเป็นมั้ย กะจะไปรพ ฝากนั้นแหล้ะค่ะ แต่ทำไมได้คลินิกก่อน เราเลยว่าเสียเงินเยอะไป บอกค่าใช้จ่ายกระทันหันด้วย

ย้ายรพ.ฝาก แล้วย้ายสิทธิ์ 30฿ ตามดูค่ะแม่

2y ago

ค่ายาเราจ่ายคลินิกไปทุกครั้ง120ตลอดค่ะ ไปมาเมื่อวานหมดไปพันกว่า ค่ารถอีก เราเลยไม่รู้ทำไง นึกว่าดีที่มีบัตร30