ป่วย

เรามีสิทธิ์​ประกันสังคม​ แต่เราไม่สบาย​ ไปหาหมอที่อนามัยจะเสียเงินมั๊ยค่ะ พอดีท้องแก่แล้วไม่อยากเดินทางไกล สะดวกจะเดินทางไปอนามัยมากกว่าค่ะ อีกอย่างนึงไปคนเดียว

1 ตอบกลับ

ถ้าเราเข้าใจไม่ผิดสิทธิ์ประกันสังคมจะยึดตามรพ.ที่เราเลือกไว้นะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ สรุปก็ได้มาสิทธิ​ประกัน​สังคม​ที่เลือกไว้จ้า