สอบถามหน่อยค่ะ

เรามีสิทธิบัตรทองในโรงบาลรัฐ เราต้องเสียเงินค่าคลอดเท่าไรค่ะ ขอบคุณค่ะที่บอก

2 ตอบกลับ

พี่สาวบ้านนี้ก็ใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอดใน รพ.ที่มีสิทธิตามบัตรทองนะคะเสีย 30 บาท แต่เสียค่าห้องพิเศษเอง รวมๆ แล้วจ่ายไปไม่ถึง 3,000 ค่ะ

ถ้ามีสิทธิบัตร30 เสียแค่30ค่ะ