การคลอด

เรามีสิทธิบัตรทอง อยู่ อำเภอ แต่เรามาทำงานในตัวจังหวัด ถ้าเกิดการปวดท้องคลอดขึ้นมา เราต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือ คลอดฟรีค่ะ ขอความรู้แม่ๆมีประสบการณ์ด้วยจ้า ขอบคุณคร่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องคลอด (แบบคลอดจริงๆ) ถือเป็นกรณีฉุกเฉินค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าจะให้ชัวร์ๆ แม่ทำเรื่องย้าย รพ. เลยก็ได้ค่ะ แต่เช็คสิทธิ์ให้ดีก่อนนะคะ th.theasianparent.com/ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร