เรามีสิทธิบัตรทอง แต่แฟนมีสิทธิประกันสังคม สามารถเบิกสิทธิของแฟนได้ใช่มั้ย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ของแฟนเรามาตรา39 เบิกค่าคลอด15,000 ค่าฝากทอง1500

สามีเบิกค่าคลอดกับประกันสังคมได้ 15,000 บาทค่ะ

2y ago

จร่าขอบคุนน่ะค่ะ

ได้ค่ะ ประกันสังคมเบิกค่าคลอดได้ค่ะ

2y ago

ของแม่มีแต่บัตรทอง แต่ของคุนพ่อเขาทัมงานบริษัท น่าจะเปน ม39 รึ 33ไม่แน่ใจ