สอบถามผู้รู้หรือมี ประสบการณ์ค่ะ

เรามีลูกแล้ว1คน คลอดเองธรรมชาติ ตอนนี้ลูก8ปี เมื่อปีที่แล้วแผลฝีเย็บที่เป็นปมเกิดอักเสบและเป็นฝีหัวปิดจึงทำการผ่าตัดออก แต่การผ่าตัดไม่ได้ทำให้หายขาด กลับมาเป็นซ้ำหลายครั้ง แต่ทุกรอบเป็นฝีที่แตกเอง หมอจึงให้ยาทาน ตอนนี้ท้องได้15wอาการฝีก็ยังเป็นอยู่ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ เราจะสามารถคลอดธรรมชาติเองได้อีกมั้ย (กลัวการผ่าคลอด)ใครมีประสบการณ์มาแบ่งปันกันค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ดุลพินิจของหมอนะคะ ถ้าฝากพิเศษ ถ้าการคลอดเอง แล้วเสี่ยงต่อการติดเชื้อก็คงต้องผ่าค่ะ