เพิ่งขูดมดลูกมาวันที่9สิงหา ตรวจไข่ตกขึ้น2ขีด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช่ไข่ตกมั้ยคะ เพราะเป็นมูกใสๆไม่มีกลิ่น ขึ้น2ขีดแบบนี้ชัวร์มั้ยคะ หรือว่าเป็นค่าฮอร์โมนHCG. มาพ่วงกัน เกี่ยวมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เพิ่งขูดมดลูกมาวันที่9สิงหา ตรวจไข่ตกขึ้น2ขีด
1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนน่าจะค้างอยู่ค่ะแม่