ปกติรอปากมดลูกเปิดกี่ชม.กันคะ

เรามีมูกปวดท้องตั้งแต่11โมง ตรวจปากมดลูกตอนเที่ยง เปิด2เซน ตอนนี้ยังไม่รู้เปิดเพิ่มมั้ยปวดมาก จะได้คลอดคืนนี้มั้ยคะ

ปกติรอปากมดลูกเปิดกี่ชม.กันคะ
35 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนนะค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดท้อง ตี5:30 น้ำคลำแตกตอน 6โมงไปถึง รพ 6:35 ปากมดลูกเปิด5 เซ็น 7 โมงเปิด 8 เซ็น คลอดตอน7:42 ค่ะ