ปกติรอปากมดลูกเปิดกี่ชม.กันคะ

เรามีมูกปวดท้องตั้งแต่11โมง ตรวจปากมดลูกตอนเที่ยง เปิด2เซน ตอนนี้ยังไม่รู้เปิดเพิ่มมั้ยปวดมาก จะได้คลอดคืนนี้มั้ยคะ

ปกติรอปากมดลูกเปิดกี่ชม.กันคะ
35 ตอบกลับ

ของเราเปิดซ.ม.มาหลายวันมากๆสุดท้ายหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ เท่านั้นแหละปวดแบบอยากจะตายอยู่ตรงนั้น ปวด8โมงคลอดเที่ยง

บ้านนี้ปวดตอนตี4 ทุ่มนึงยังเปิดแค่4เซนเองค่ะ หมอเลยชวนเดินเข้าห้องคลอดเลยค่ะ ใช้ยาเร่งเอา สู้ๆนะคะคุณแม่

ของเรามีมูกเลือดเลยไปหาหมอแต่ไม่เจ็บท้องหมอตรวจ เปิด 2 เซน พอ 5 ทุ่ม ก็เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเลื่อยๆ คลอดน้องตอน ตี 1

หายใจเข้าลึกๆๆและปล่อยออกทางปากช้าๆๆนะค่ะจะช่วยบรรเทาอาการปวดได้นิดหนึ่งค่ะสู้ๆๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ท้องแรก 40+2 เจ็บท้องมีมูกเลือด ไปหาหมอตรวจแล้วเปิดแค่2เซนหมอให้กลับบ้านนัดเร่งคลอด8มิ.ย.

ของเรา 6 ชั่วโมงค่ะ แล้วแต่คนด้วยมั้งคะ ว่าปากมดลูกจะเปิดช้าหรือเร็ว

ท้องแรก นอนรอ ชั่วโมงกว่า ก็คลอดค่ะ เปิดเร็วมากค่ะ คลอด 37+2 น้องออกมา 2830

ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวก็คลอดค่ะ ขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงๆน๊าาา

บ้านนี้ปวดตอนตี 3 คลอดอีกทีตอนเที่ยงจ้า โคตรเจ็บเลย

ไม่แน่นอนค่ะเพิ่งตรวจ2เซนพานครึ่งชั่วโมคลอดค่ะ