สงสัยเมื่อไหร่จะได้คลอด

ปากมดลูกเปิด2เซน ตั้งแต่11โมง จนตอนนี้ก็ยัง 2เซนอยู่ อยากรู้ว่าอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 2เซนตั้งแต่ 5โมงเช้าจน4ทุ่มก็ยัง2เซนเหมือนเดิม จนคุณหมอมาดูใหม่หมอบอกว่ามีเยื้อปิดปากมดลูกอยู่ พอหมอเอาออกแค่นั้นล่ะ แากมดลูกเริ่มเปิด3เซน เริ่มมีอาการเจ็บท้อง จนถึง3โมงเช้าของวันต่อมาหมอถึงมาดูใกม่บอกว่าเปิด 9เซน100 รอจนถึง4โมงเช้า หมอถึงมาเจาะถุงน้ำแล้วก็คลอดน้องเลยจร้า😂

บ้านนี้12 ชม.ผ่านไปยังเท่าเดิมเลยจ้า อยากกลับบ้านแล้ว

ตอนนี้ก็ยัง2เซนเหมือนเดิมค่ะ ไม่รู้จะอีกนานแค่ไหน

แล้วแต่คนค่ะ ของเราใช้เวลา4-5ชม.คลอด

บ้านนี้หลังจากเปิด3เซนไปอิก7 ชมค่ะ

ของเรา 6 ชั่วโมงหลังจาก 2 เซนค่ะ

ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของหมอคะ