แม่ๆรับมือยังไงกับความรู้สึกน้อยใจสามีบ้างคะ

บ้านนี้นิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่อยากคุยกับใคร โดยเฉพาะสามี แม่สามี เบื่อหน่ายมากค่ะ บางทีก็คิดไม่อยากอยู่อีกต่อไป อยากไปไหนก็ได้ให้พ้นๆจากพวกเขา แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะอาการหนักเลยน้อยใจ แต่พูดอะไรไม่ได้ พอพูดก็หาว่าคิดมาก พอไม่พูดแต่แอบร้องไห้ก็หาว่าเราเรื่องเยอะ ท้อแท้อยากหายไปจากที่นี่เหลือเกิน ไม่ไหวที่จะทนเหนื่อยท้อเบื่อ

2y ago

ใช่ค่ะเเม่ แต่เพื่อลูกเราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ สู้ๆค่ะ❤️

อารมเดียวกันเลยค่ะ แต่พยายามทำใจให้สบาย ไม่สนใจพวกเขา โฟกัสกับเรื่องลูก หาดูนู้นดูนี้เกี่ยวกับลูก จนลืมความน่าเบื่อพวกนี้ไปได้อยู่นะคะ

2y ago

บ้านนี้หงุดหงิดมาก แม่สามียิ่งจุกจิก แฟนก็จุกจิก จนเบื่อขี้หน้ามาก

คนท้องอารมณ์ไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ โฟกัสเรื่องลูก ถ้าไม่อยากเจอกลับไปอยู่บ้านแม่ก่อนสักวัน อาจจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

ทางบ้านเขาถือค่ะว่าเเต่งงานออกจากบ้านตอนท้องห้ามกลับบ้านแม่ค่ะ😌