ประกันสังคม บางแค ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ เท่าไรคะ

เรามีประกันสังคมโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค และจะใช้ในการฝากครรภ์ วันที่ฝากครรภ์จะเสียค่าใช้จ่ายไรบ้างคะ

17 ตอบกลับ

ถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้หกเดือนจะเข้าเจ็ด​เดือนแล้ว​ ท้องแข็งบ่อยมากจะเป็นอะไรไหมค่ะ