สอบถามซาวท้อง

เรามีบัตร30ซาวไปครั้ง1แล้วไม่เสียค่าใช้จ่ายซาวรอบต่อไปพยาบาลบอกว่าเสีย400เราต้องเสียใช่ไหมค่ะหรือไม่เสียค่ะหรือพยาบาลพูดเฉยๆๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ์ 30ซาวทุกเดือนก็ไม่เคยเสียเกิน 30 บาทนะคะ

2y ago

เราก็ไม่แน่ใจค่ะเห็นบ้างคนบอกเสียบ้างคนก็บอกไม่เสียเราเลยไม่แน่ใจ