สอบถามซาวท้อง

เรามีบัตร30ซาวไปครั้ง1แล้วไม่เสียค่าใช้จ่ายซาวรอบต่อไปพยาบาลบอกว่าเสีย400เราต้องเสียใช่ไหมค่ะหรือไม่เสียค่ะหรือพยาบาลพูดเฉยๆๆ

3 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ที่เดิมมั้ยคะ

2y ago

ปกติสิทธิบัตรทองที่ รพ. ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ เป็น รพ. ที่เราฝากครรภ์ไม่เสียค่ะ