35+1w.มีอาการปวดหน่วงปวดท้องเตือน ปวดหลัง

35+1w.มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดท้องเตือนปวดจิมิ ปวดหลัง !! มีแม่ๆ35w. คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ!! หรือแม่ๆที่มีประสบการณ์อีกนานไหมคะจะคลอด??

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวหรือป่าวค่ะถึงปวดหน่วง