ท้อง5วีค. แม่ๆคนไหนมีตกขาวบ้างคะ

เรามีตกขาวสีขาวขุ่นบางวันก้ออกเหลืองๆ อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

ตกขาวในคนท้องเป็นเรื่องปกติ แต่ตกขาวควรจะเป็นแค่สีขาวจ้า ไม่ควรเป็นสีอื่นไม่ควรมีอาการอื่นร่วมด้วยจ้า เช่นไม่ควรคัน แสบ มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสี ถ้ามีต้องหาหมอจ้า

แฟนผมก็เป็นตอนช่วงเดือนสองเดือนแรกครับ คุณหมอเลยให้ยาสอดมาสอดครับ ตอนนี้หายแล้วครับ คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ครับ

ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นเหม็นน่าจะไม่เป็นอะไรนะค่ะลองถามหมอดูเลยค่ะ

ดูจากสีของตกขาวนะคะว่า มีกลิ่น คันหรือเปล่า ถ้าคันต้องหาหมอนะคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ 5วีคยันตอนนี้ 21วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตอน 20w ค่ะ

เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ

ปรกติคะ