เดินเยอะ

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มาทำบุญที่วัดเดินขึ้นลงบันไดสูงๆ เดินค่อนข้างเยอะ อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก ไม่ควรยกของหนัก แค่นั้นคะ การเดินคือการเดินกำลังกาย ดีแล้วคะแม่

ค่อยข้างอันตรายคะ พยายามอย่าเดินปล่อยคะ เพราะช่วงไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งสูงคะ

บ้านี้ตอน16วีค เคยเดินขึ้นลงบันไดไปไหว้พระ บนพระธาตุดอยสุเทพ😂😂😂

อย่าขึ้นลงบันไดบ่อยๆนะคะ เดินน้อยๆจ้าแม่ ช่วงไตรมาสแรกแท้งง่าย

บ้านนี้เดินขึ้นลงทุกวัน 4 ชั้น

เดินได้นะคะ แต่ระวังเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ระมัดระวังไม่ให้หกล้มนะคะ

5y ago

เราเดิน ขึ้นบรรได-ลง บรรได ชั้น5 ยัน8 เดือนค่ะ ก็ปกติ ดีนะ คนโบราณบอก เดินเยอะ แล้วจะคลอดง่ายจ้า

แม่อย่าเดินมากนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อย่าเดินมากจ้า