เรามีคำถามคุณแม่ด้วยกันค่ะ

เรามีก้อนเนื้อโผล่ออมาตรงช่องคลอดมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะเราตั้งครรภ์ได้30วิแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ โอกาสที่ผญจะเป็นมีมากค่ะ หมอตรวจอยู่ตลอด ถ้าไม่เป็นเชื้อร้าย ก็จะยังไม่เอาออกให้ค่ะ เพราะช่องคลอดมีเลือดไปเลี้ยงเยอะมาก กลัวว่าถ้าตัดออกจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ค่ะ ปล.ของเราหมอจะตรวจชิ้นเนื้อให้อีกทีหลังคลอดค่ะ ตอนนี้ผ่านศูนย์กลาง~4ซม.ค่ะ

1mo ago

ใช่เราก็ประมาณนั้นค่ะ

เราก็มีค่ะแต่ยังไม่เคยปรึกษาหมอเลยบางทีก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

ก้อนเนื้อแบบไหนคะ เวลาไปหาหมอลองบอกหมอดูค่ะ