ถ้าเราตายลูกอยู่กับใครคะ

เรามีกัน2คน แม่กับลูก ถ้าเกิดเราตายไปกระทันหัน ลูกเราจะไปอยู่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

อันดับแรก เขาจะติดต่อพ่อเด็ก ถ้าไม่มีพ่อ ญาติคะ ถ้ามีญาติ ญาติจะได้ไปดูแล ถ้าไม่มีเลยจริงๆ จะได้ไปสถานสงเคราะ แต่ใดๆก้อตามอาไรก้เกิดขึ้นได้

เริ่มจากพ่อเด็ก พ่อแม่เรา หรือญาติที่อยากรับเลี้ยง ถ้าไม่มีก็จะถูกส่งไปยังสถานสงเคราะห์เด็กค่ะ