บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ❓

คุณพ่อไม่ค่อยใช้เวลาอยู่กับลูก ไม่ค่อยเล่นกับลูก เหมือนบ้านนี้จะมีแค่ แม่กับลูก เท่านั้นเอง

9 ตอบกลับ

พ่ออาจยังไม่กล้าอุ้มน้องหรือเปล่าคะ เพราะน้องยังเล็กเกินเลยยังไม่กล้า บ้านนี้ก็เป็นคะ กว่าจะอุ้มจะเล่นตอนคนโตเกือบครบเดือน สอนสองติดๆกันเลยกล้าอุ้ม ส่วนคนเล็กกว่าจะอุ้มน้องได้ต้องครบเดือนเหมือนกันคะ ถามเขาเหมือนกันว่าทำไม เขาบอกกลัวอุ้มแล้วลูกหลุดมืออีกอย่างคอลูกยังไม่แข็ง แม่ลองถามพ่อก่อนนะคะว่าทำไม อย่าเพิ่งคิดอะไรไปเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พ่อเอาแต่เล่นโทรศัพท์ ไม่สนใจลูก แม่ต้องคอยบ่นคอยบอกตลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงท้อง คุณพ่อแทบจะไม่ยุ่งกับน้องเหมือนลืมไปว่าเราท้องเลย

เป็นค่ะตั้งเเต่ตอนท้องจนคลอดนอนออกมาเหมือนคุณ​แม่เลี้ยงเดียวมากค่ะตอนนี้

เป็นค่ะ พ่อม่ค่อยจะสนใจอะไรเลยแต่ก่อเลี้ยงได้ค่ะ มีแค่แม่คนเด่วก่อพอเนอะ

พ่อเขาคงเหนื่อยกับการทำงานค่ะแม่อย่าคิดมากค่ะ

เป็นค่ะอยากพาลูกกลับบ้านไปอยู่กับแม่แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นคะ