ความคิดคุณพ่อคุณแม่ คือ...มีลูกกี่คนดีค่ะ !

เรามี 2 คนล่ะค่ะ กำลังตั้งท้องคนที่ 3 คนโตเป็นผู้ชายอายุ 15 คนกลางก็ผู้ชายอายุ 12 ที่อุ้มท้องอยู่ 38w3d คุณหมอบอกสาวน้อย ลูกชายทั้งสองคนเป็นลูกอีกพ่อนึงค่ะ คนนี้ที่อุ้มท้องอยู่เป็นลูกคนแรกกับพ่ออีกคน ส่วนเขาก็ไม่เคยมีลูก เป็นลูกคนแรกของคุณพ่อเขาค่ะ เราควรมีกี่คนดีค่ะ หรือแค่นี้ก็พอแหละ อยากทราบความคิดเห็นค่ะ 😁😁😁

14 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่ามีแค่ 2 คนก็ทำหมันเลยจ้า แต่เป็นพ่อเดียวกันนะ

4y ago

พอสวยเลยจร้า มีครอบครัวดี อบอุ่นๆ ✌️✌️💖