ความคิดคุณพ่อคุณแม่ คือ...มีลูกกี่คนดีค่ะ !

เรามี 2 คนล่ะค่ะ กำลังตั้งท้องคนที่ 3 คนโตเป็นผู้ชายอายุ 15 คนกลางก็ผู้ชายอายุ 12 ที่อุ้มท้องอยู่ 38w3d คุณหมอบอกสาวน้อย ลูกชายทั้งสองคนเป็นลูกอีกพ่อนึงค่ะ คนนี้ที่อุ้มท้องอยู่เป็นลูกคนแรกกับพ่ออีกคน ส่วนเขาก็ไม่เคยมีลูก เป็นลูกคนแรกของคุณพ่อเขาค่ะ เราควรมีกี่คนดีค่ะ หรือแค่นี้ก็พอแหละ อยากทราบความคิดเห็นค่ะ 😁😁😁

14 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุเยอะค่ะ มีลูกคนแรกตอนอม่อายุ 32 ปีแล้ว อีกทั้งคิดว่าอยากเลี้ยงลูกใด้ดีที่สุด ถ้าตามใจแม่คือคนเดียวพอแล้วให้ความรักเขามากที่สุด แต่สามีอยากมี 2 คน เรามองว่าทุกวันนี้เลี้ยงเด็กนอกจากต้องมีเวลาดูแลร่างกายและจิตใจเขาแล้วยังต้องมีเงินไว้เพื่อสร้างโอกาสในชีวิตให้เขาด้วย มีลูกไม่ยากแต่จะเลี้ยงให้มีคุณภาพไม่ง่าย ดังนั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ละครอบครัวค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะๆ มีคนเดียวจะได้ทุ่มเทไปเลย แต่นี่มีจะได้คนที่สามล่ะ พ่อนี้คิดว่าจะเอาคนเดียวพอ ไม่รู้คุณพ่อเขาจะโอเครึป่าว ✌️✌️💖

บ้านนี้ก็มีลูกกับแฟนเก่าเป็นผู้ชาย 2 คน ส่วนกับแฟนใหม่ไม่เคยมีลูก ตอนนี้เราท้องได้ 37+4 วีค ได้ผู้ชายอีก ส่วนตัวแฟนอยากมีแค่คนเดียว บ้านนี้แอบกลัวถ้ามีอีกคนจะได้ผู้ชายอีก ใจถ้าได้ผู้หญิงก็คงทำหมันเลยค่ะ แต่อันนี้จะยังไม่ทำหมันนะคะ เพราะเผื่ออนาคตอยากมีอีกคน

4y ago

สู้ๆค่ะ 💖 คนต่อไปขอให้ได้ลูกสาวน๊ะค่ะ พ่อนี้ถ้ามีสองคนก็ดีเน๊อะ ยังไม่ได้ลูกสาวนิ ✌️✌️💖

ของเราลูกคนแรกอีกพ่อนึงทิ้งไป ลูกคนที่ 2 พ่อใหม่ และคนที่3 กำลังตั้งท้องอยู่ แต่เราคิดว่ามีลูกเยอะดีกว่าเพราะว่าเขาโตมามีทั้งดีและไม่ดี และเราชอบแบบว่าลูกหลานมาหาเต็มบ้าน อะไรประมาณนี้เหมือนครอบครัวอื่นๆ ดูแล้วมีความสุขดี

4y ago

เหมือนกันเลยกำลังตั้งท้องคนที่สาม อบอุ่นๆดีค่ะ นี่คิดว่าได้คนนี้มาก็พอล่ะค่ะ ✌️✌️💖

บ้านนี่ก็แบบนี้ค่ะลูกชายติดแฟนแรกมาสองคน7ขวบกับ5ขวบตอนนี้ท้องคนที่สามอยู่ผ่าวันที่3ตุลานี้ค่ะทำหมันเลยเพราะผ่าสามคนแล้วแต่แฟนอยากได้ผู้หญิงแต่ก็ไม่ซีเรียสค่ะเขารักลูกทุกคนเหมือนลูกตัวเอง

4y ago

ขอบคุนค่ะแข็งแรงทั้งคู่เช่นกันนะค่ะ

บ้านนี้ก็ 2คนแรกเป็นของพ่อคนเก่าแล้วมีลูกใหม่กับพ่ออีกคนเป็นลูกคนแรกของเค้าแล้วตอนนี้เราก็ท้องลูกคนที่2ของพ่อคนใหม่อยู่ได้ 35+3วีคแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้ เราก็อายุ 33 แล้วจร้า ให้มีอีกคงไม่ใหวแล้วเหมือนกัน เอาแค่นี้แหละพ่อเอ้ย คนเดียวพอสำหรับคุณพ่อ 😁😁

บ้านนี้มีลูกชาย2คนแร้วค่ะคนโต9ขวบ​คนที่2​ 5ขวบ​ ตอนนี้ตั้งท้องคนที่3.อยู่​ อยากได้ลูกสาวค่ะ​ ชอบค่ะมีหลายคน​ วุ่นวายดี555

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ตั้งท้องได้กี่เดือนแล้ว ยังไม่ทราบเพศเหรอค่ะ ขอให้สมหวังน๊ะค่ะ 💖✌️✌️

บ้านนี้มีกับแฟนเก่า2คนอายุ19กับ15แล้วค่ะตอนนี้มีอฟนใหม่มีอีก1คนอายุ2เดือนค่ะกะว่าอีกสัก2ปีถ้าอยากมีก็จะเอาอีกคนค่ะ

4y ago

อบอุ่นเลย สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌️✌️💖

อยากมีคนเดียวค่ะจะได้ทุ่มทุกอย่างเลี้ยงให้ดีที่สุดแต่ตอนนี้คนสองได้36+4 ก็คงต้องรับไว้

4y ago

ใช่ค่ะ ! มีคนเดียวก็ดีหลายอย่าง แต่สองคนก็ไม่เย๊อะไปน๊ะค่ะ นี่ก็กำลังตั้งท้องลูกคนแรกของคุณพ่อเค้า คิดว่าจะมีให้เขาสักคนก็พอล่ะ จะได้เต็มที่กับลูกหน่อย 💖✌️✌️

เราคิดว่าดูที่กำลังเราเลี้ยงเขาไว้ไหม..2คนแรกพ่อเก่าเขาช่วยส่งไหมหรือแม่ส่งคนเดียว...

4y ago

ยินดีด้วยคร้า..😊😊

ส่วนตัวเราคิดว่ามีแค่ 2 คนก็ทำหมันเลยจ้า แต่เป็นพ่อเดียวกันนะ

4y ago

พอสวยเลยจร้า มีครอบครัวดี อบอุ่นๆ ✌️✌️💖