ความคิดคุณพ่อคุณแม่ คือ...มีลูกกี่คนดีค่ะ !

เรามี 2 คนล่ะค่ะ กำลังตั้งท้องคนที่ 3 คนโตเป็นผู้ชายอายุ 15 คนกลางก็ผู้ชายอายุ 12 ที่อุ้มท้องอยู่ 38w3d คุณหมอบอกสาวน้อย ลูกชายทั้งสองคนเป็นลูกอีกพ่อนึงค่ะ คนนี้ที่อุ้มท้องอยู่เป็นลูกคนแรกกับพ่ออีกคน ส่วนเขาก็ไม่เคยมีลูก เป็นลูกคนแรกของคุณพ่อเขาค่ะ เราควรมีกี่คนดีค่ะ หรือแค่นี้ก็พอแหละ อยากทราบความคิดเห็นค่ะ 😁😁😁

14 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้นะ แบบมีเงินมากกว่านี้ อยากได้สัก 4-5 คน

4y ago

ส่วนตัวชอบสามคนคนค่ะ พอสวย แต่หลายคนก็อบอุ่นดีค่ะ ✌️✌️💖

บ้านนี้ส่วนตัวคิดว่า 2-3 คนกำลังดีค่ะ ไว้ให้ดูแลกัน

4y ago

ใช่เลย ชอบเหมือนกัน ประมาณนี้เลยไม่เย๊อะไม่น้อยเกิน ที่คิดใว้น๊ะ ✌️✌️💖

บ้านนี้คิดส่วนตัวอยากมีซัก2คน

4y ago

สองสามคนพอดีเลยค่ะ ไม่เย๊อะเกิน กำลังสวย 💖✌️✌️

อยากมีสัก2คนจ้า

4y ago

พอสวยจร้า สองคนจะได้เพื่อนเล่นเพื่อนที่ปรึกษากันเน๊าะ ✌️✌️💖