ลูก

กำลังตั้งท้องคนที่2ได้8เดือนแล้วแต่ตั้งทัองกับสามีใหม่น้องึนแรกตอนนี้ก้ออยู่กับเราได้2ขวบแล้วผูกพันกันมากแต่ทางบ้านนี่ไม่ชอบสามีใหม่มากๆเรยทางบ้านเรามีปันหากันให้เลิกติดต่อกันแต่แอบติดต่อกันอยู่เค้ารักลูกในท้องเขาทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่ด้วยกันเค้าชวรไปอยู่ด้วยกันที่ กทม. ใจนึกบอกตรงว่าอยากไปแต่ใจนึกก้อกลัวว่าคนอื่นจ้ะคิดว่าเห้นแก่ตัวทิ้งลูกคนแรกตอนนี้เครียดมากๆคิดเรื่องนี้น้ำตาใหลทุกทีสงสารลูกทั้งสองคนแม่ไม่รู้จ้ะเลือกทางใหน. #แม่ๆคิดยังไงกับเรื่องแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แฟนมาอยู่ใกล้ๆแถวเราอยู่ไม่ได้นิค่ะ