มาตรวจตามปกติ น้องหัวใจไม่เต้น...?

เรามาตรวจตอน 8w3d เมื่อ 18มกราคม 63 น้องแข็งแรงดีมีหัวใจเต้นแล้ว และมาตามหมอนัด อีกเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63 ตอน10w3d (2อาทิตย์จากตรวจครั้งแรก) น้องหัวใจไม่เต้นแล้วและเริ่มบวมน้ำน้องเสียตั้งแต่ 9w5d ก่อนเรามาตรวจ1อาทิตย์ เสียใจมากคะ ตั้งตัวรับไม่ถูกเลย ??

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยผ่านมาเหมือนกัน