ใครมีอาการมดลูกบีบตั้งแต่ท้องอ่อนๆบ้างค่ะ

เรามดลูกบีบตอน16วีค ควรใช้ชีวิตอย่างไร ปฏิบัติอย่างไร ลูกคนแรกก็มีอาการนี้ค่ะ แต่บีบตอน5เดือน คลอดก่อนกำหนดตอน36วีค ท้องนี้กลัวยื้อไม่ถึงจัง

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอน 16w+5 ปวดวันละประมาน10นาทีเป็นๆหายๆ ปวดอยู่สามวันแล้วหายค่ะ ปวดมากแบบทรมานมากมันปวดเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลย ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกัน จนตอนนี้18w+1ก็ไม่เคยปวดอีกเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่มดลูกบีบหรือป่าวท้องแรกค่ะ

5y ago

ของเราจะมีอาการคือปวดเหมือนปวดประจำเดือนอะคะ ร้าวๆช่วงท้องน้อย

ถ้าลูกแข็งแรงไม่มีปัญหาหรอกค่ะ แม่คลอดเราก็ช่วง8เดือนเอง หนัก2,800โลร้องดังลั่นห้องเลยด้วย5555