.

เราพึ้งรู้ว่าตัวเองท้องวันอาทิตย์ที่ผ่านมาคะเราไปหาหมอ​ หมอบอกท้องและปัสวะอักเสบ​เขาให้ยามากิน​ เรารู้สึกเหมือนเป็นตกขาวตลอดเวลาเปียกๆ​ แล้วเมื่อกี้มีเลือดไหลมา เป็นอะไรมั้ยคะ​ ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

แบบนี่แท้งคุกคามจ้า กลับไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอน่ะแม่​ อย่าปล่อยนาน​💕

5y ago

ขอบคุณค้า​ เดียวจะรีบไปเลยค้าา😍😍

เลือดไหล = หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

5y ago

จะรีบไปเลยย​ ขอบคุณน้ะค้า❤️❤️

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ค้า​ จะรีบไปเลยค้า❤️

นี้คะ