น้องท้องเสียถ่ายเป็นมูกเลือด

น้องท้องเสีย ถ่ายออกมาเป็นมูกเลือดแบบนี้จ้ะ ปกติของหมอรึป่าวจ้ะ แม่พาไปหาหมอมาแล้ว เขาให้ยามากิน แต่หมอบอกปกติจ้ะ อยากถามแม่ๆใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างจ้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องท้องเสียถ่ายเป็นมูกเลือด
1 ตอบกลับ

มีเลือดปนไม่น่าปกตินะคะ