ปรึกษา

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้อง แต่ก่อนหน้านี้เรากินหล้าสูบบุหรี่ โดยที่ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ พอตรวจเจอเราหยุดทุกอย่างแล้วมาบำรุงแทน ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะตอนนี้เรากังวลมาก.?

1 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์ แล้วเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดนะคะ