พลาด

เราพึ่งรุ้ว่าท้องตอนเกือบ2เดือนเราอายุแค่17ปีพึ่งเรียนจบปวช.ปี1ตอนนั้นเครียดมากคิดที่จะเอาออกแต่แฟนและครอบครัวเขาม่ยอมให้เอาออกเราต้องดอร์ปเรียนอีก1ปี คลอดก่อนกำหนด37+2 นํ้าหนัก2,290กรัมตอนนี้ได้2เดือน5วันแล้วนํ้าหนักขึ้นมาได้5โลแล้วความรักและผูกผันก้อเพิ่มขึ้นมาเรื่อยมองดูหน้าลูกแล้วก้อรู้สึกสงสารนี่หรอคนที่เราคิดจะฆ่าเขาตั้งแต่ยังม่เกิด

พลาด
2 ตอบกลับ

เราก็อายุ17ปีค่ะ​❤️❤️ น้อง2เดือนกว่าๆละ​❤️❤️สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ