ถ้าเด็กไม่ได้ฉีดวัคซีน ต่อเนื่องจะเป็นอะไีรไม

น้องหยุดฉีดวัคซีนตั้งแต่ 1ปี5 เดือน จนถึงตอนนี้ 2 ปี 2 เดือนแล้วคะ สมารถฉีดย้อนหลังได้ไมคะ ตอนนี้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ

ถ้าเด็กไม่ได้ฉีดวัคซีน ต่อเนื่องจะเป็นอะไีรไม
1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะว่าตัวไหนฉีดได้บ้าง