เลือดออก

เราพึ่งตรวจเจอสองขีด​ คิดว่าตั้งครรภ์​เพราะประจำเดือนขาดไปเก้าวัน​ เมื่อวานมีเพศ​สัมพันธ์​ วันนี้เลือดออก​ ตอนแรกตอนหกโมงเย็นค่ะ​ มีปวดท้องร่วม​ ตอนนี้ก็ยังมีออกเรื่อยๆ​ ใครเคยมีเคสแบบนี้ค่ะ​ ใช้โปรแกรมนี้วัดอายุครรภ์​ได้​ 1​ เดือน​ 5​ วันค่ั

6 ตอบกลับ

งดไปเลยค่ะ3เดือนแรกและ3เดือนหลัง การมีเพศสัมพันธ์มันไปกระตุ้นปากมดลูกทำให้ไปเร่งคลอดนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด ไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ด่วนที่สุด มากๆด้วย 😱

หาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค้ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ