ไอจามน้ำมูก

ลูกสาวเป็นหวัดน้ำมูกไหล ไอเหมือนมีเสมหะในคออันตรายไหมคะทำยังให้หายเร็วไปหาหมอแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้น3-4วันแล้วค่ะ อายุ8เดือน21วันค่ั

2 ตอบกลับ

เอาวิกทาหน้าอกกับหลังให้น้องค่ะ ต้มน้ำอุ่นใส่หัวหอมกับใบมะขามแล้วจับวัดให้น้อง

บ้านนี้ใช้สติกเกอร์หอมแดง เปลี่ยนจากอาบน้ำเป็นเช็ดตัว พอหายแล้วค่อยอาบน้ำค่ะ