ฝากครรภ์

เราพึ่งกลับจากโรงพยาบาลมา เขาตรวจวัดไข้ได้ 37.8 เขาไม่ให้เกิน37.5 แล้วเขาเลื่อนการฝากครรภ์ของเราไป วันที่18พฤษาคม ยังไม่ได้ตรวจเลือด ยังไม่ได้ซาว ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ให้แต่สมุดสีชมพูมา เขียนแต่ชื่อเราลง เราเปลี่ยนใจจะไปอนามัยแถวบ้าน จะได้ไหม จะเริ่มไปฝากใหม่ที่อนามัยเลย

2 ตอบกลับ

ฝากที่อนามัยก็ได้คะแม่ แล้วแต่ความสะดวกเรา

ได้คะ