ฝากครรภ์

อายุไม่ถึง18 ไปฝากครถรภ์ต้องมีผู้ปกครองไปด้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ? ให้พ่อของลูกพาไปก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ปกครอง เเต่ก็ขึ้นอยู่ตามนโยบายของเเต่ละ รพ/คลินิก เช่นกันค่ะ ถ้าผู้ปกครองทราบว่าท้อง ก็ให้คุณเเม่พาไปก็ได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่าา