งงค่ะ

เราฝากผ่าคลอด แต่หมอบอกถ้าเจ็บอดข้าวอดน้ำไปเลย กำหนดหมอบอกเอาให้ถึงเดือนมีนา เราก้อเจ็บนะเหมือนเจ็บไม่มาก

4 ตอบกลับ

หมอหมายถึงถ้ากลัวเจ็บให้ผ่าแบบอดข้าวอดน้ำรึเปล่าค่ะ. เพราะหมอจะวางยาสลบ ไม่ได้หมายถึงถ้าคุณแม่เจ็บเตือนให้อดข้าวอดน้ำหรอกค่ะ คุณหมอน่าจะสื่อสารผิด

6y ago

เราก็ว่างั้นนะ เพราะถ้าจะคลอดแล้วจิงๆ หมอคงวางยาสลบอะค่ะ รอรีมากไม่ได้แล้วอันตราย

จิงคะเหมือนพี่ก่อนหน้าที่คอมเม้นคะ การผ่าคลอดในวันผ่าก่อเข้าห้องผ่าหมอจะให้งดน้ำงดอาหาร. ราว 4-5ชั่วโมงก่อนผ่าตัดคะ

ถ้าผ่าคลอด..หมอจะให้งดน้ำงดอาหารค่ะ..น้องข้างบ้านนัดผ่าวันนี้เลยค่ะ..หมอก็อสั่งให้งดอาหาร น้ำ ก่อนไปค่ะ